0984512829 info@rankdee.com

About US

เกี่ยวกับเรา

เรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับเรา แนะนำทีมงาน และบริการต่างๆ

RANKDEE STORY

เรื่องราวที่น่าสนใจของเรา

RANKDEE ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2561 โดยผู้ชายที่หลงไหลการทำการตลาดออนไลน์ ที่ชื่อว่า “นุ๊ก” จุดเริ่มต้นมาจากความตั้งใจที่จะสร้างเว็บไซต์ไว้เขียนบล็อกรวบรวมความรู้และประสบการณ์ที่ได้เล่าเรียนมา

จนกระทั่งวันหนึ่งได้พบกับหญิงสาวรูปงามที่หลงไหลในการทำการตลาดออนไลน์ จึงทำให้เคมีตรงกัน เราทั้งสองช่วยกันหาความรู้ เพื่อนำมาแบ่งปันซึ่งกันและกัน จนวันหนึ่งเราเล็งเห็นว่า ความรู้ความสามารถที่เราสองคนมี สามารถนำไปต่อยอดหรือรับทำการตลาดออนไลน์ในด้านต่างๆได้ เราจึงเปิดรับทำการตลาดออนไลน์ในด้าน Search Engine Marketing และ Social Media Marketing

เบื้องต้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยโปรไฟล์ของเราที่เคยทำให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย และการออกอบรมให้กับผู้ประกอบการในงานต่างๆ คนเริ่มรู้จักเรามากขึ้น และแน่นอนว่าทุกคนที่รู้จักเรา อยากให้เราทำการตลาดออนไลน์ให้

และนี่คือจุดเริ่มต้นที่เราค้นหาผู้ที่มีเคมีตรงกันมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ RANKDEE เพราะลูกค้าเริ่มมากขึ้นๆ จนทำให้เรารู้สึกว่างานเริ่มตึง เราจึงรับทีมงานเข้ามาเพิ่มและร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาโดยตลอด

ปัจจุบันเรามีลูกค้ากว่า 20 เจ้าที่ได้ดูแลในด้านการตลาดออนไลน์ เรามีจุดยืนอย่างหนึ่งที่ลูกค้าสามารถให้ความไว้วางใจเราได้ ก็คือ “หากงานของลูกค้าปัจจุบันยังไม่ลงตัว เราจะไม่รับงานเพิ่มใดๆทั้งสิ้น” เพื่อป้องกันการดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึง

และนี่คือเหตุผลที่เราแจ้งลูกค้าหลายท่านไปว่า บางครั้งเราไม่สามารถรับงานท่านได้ เนื่องจากคิวงานที่ลูกค้าจองไว้เป็นจำนวนมาก เราหวังเพียงท่านเข้าใจ แล้ววันหนึ่งเราหวังว่าทีมงาน RANKDEE ของเราจะมีโอกาสได้ดูแลธุรกิจของท่านสักครั้ง…

ทีมงานของเรา

ทีมงานส่วนหนึ่งของ RANKDEE

Mr.Nook

Mr.Nook

Founder & CEO

Ying Panorn.

Ying Panorn.

Project Manager

May Sutha.

May Sutha.

SEO specialist

Nut Nutty.

Nut Nutty.

Writer

ทำไมต้องเลือกเรา

เหตุผลที่ลูกค้าไว้ใจให้ทีมงานของเราดูแลธุรกิจในด้านการตลาดออนไลน์ ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

ความรับผิดชอบ

ทีมงานของเรา มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย ดำเนินการในด้านต่างๆอย่างเรียบร้อย พร้อมส่งงานลูกค้าตรงเวลา

ความคิดสร้างสรรค์

เนื่องจากทีมงานของเรามีการเรียนรู้เพิ่มเติมอย่างสม่ำเสมอ เพราะต้องนำความรู้ และประสบการณ์ มากลั่นกรองเป็นวิธีการ ทำงานให้กับลูกค้าด้วยความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ธุรกิจของลูกค้าโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ความซื่อสัตย์สุจริต

ความซื่อสัตย์ คือหนึ่งสิ่งที่ทีมงานของเรายึดมั่นตลอดระยะเวลาให้บริการ เช่น ไม่รับงานเพิ่มในสายธุรกิจเดียวกันเพื่อแข่งขันกันเอง , ไม่ขายข้อมูลของลูกค้า เป็นต้น

บริการของเรา

รับทำ SEO

รับทำ Google Ads

รับทำ Facebook Ads

รับเขียนเว็บไซต์

รับออกแบบเว็บไซต์

รับเขียนบทความ